Công ty Cyber Core Technology

“Đại bàng trong ngành Gaming” Việt Nam

 

Cyber Core Technology – Công ty đứng đầu về thi công phòng game tại Việt Nam.

Cybercore thành lập ngày 4/12/2013. Sau nhiều năm đứng vững trên thị trường, Công ty Cyber Core đã xây dựng được 621 phòng game trải dài khắp các quận thành phố Hồ Chí Minh. Cyber Core “đi đầu về công nghệ, hoàn hảo về dịch vụ và nâng tầng cao cấp cho không gian”. 

Quá trình Cyber Core ra đời, phát triển tới “vị trí độc tôn”

Công nghệ thế giới đang trong tiến trình “phát triển, phát triển và phát triển hơn nữa”. Ngành công nghiệp game trở thành mũi nhọn của nền kinh tế thế giới.

Theo cơ sở nghiên cứu thị trường Newzoo, năm 2016, công nghệ game trên toàn thế giới đạt 99,6 tỉ đô la. Trong đó, khu vực Châu Á và Châu Đại Dương chiếm tới 46,6 tỉ đô la, đây cũng là thị trường tăng trưởng cao nhất. Cùng với sự phát triển của công nghệ và cuộc sống, nhu cầu giải trí của con người cũng ngày một tăng cao, trò chơi điện tử đang dần trở thành món ăn tinh thần cho mọi lứa tuổi.

Trong bối cảnh đó, việc trang bị phòng game hiện đại, tính giải trí cao, đáp ứng nhu cầu của mọi game thủ trở thành một xu thế tất yếu, đầy tiềm năng. Tại Việt Nam, khi nhắc đến vị trí độc tôn trong lĩnh vực thi công phòng game, hầu hết các game thủ đều nói đến “con cá mập khổng lồ Cyber Core”.

Cyber Core Technology là công ty đứng đầu về thi công phòng game tại Việt Nam. Cybercore thành lập ngày 4/12/2013, ban đầu lấy tên Pink Core, sau đổi tên thành Cyber Core. Sau nhiều năm đứng vững trên thị trường, Công ty Cyber Core đã xây dựng được 621 phòng game trải dài khắp các quận thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở chính công ty Cyber Core tọa lạc tại 573/2 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Khi khởi đầu, Cyber Core bước đi trên con đường kinh doanh game net. Sau tiến trình 10 năm, cùng bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường công nghê game, ông trùm Cyber Core tiến thêm một bước phát triển mới, trở thành nhà cung cấp mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, tiềm năng và bền vững. Cyber Core sử dụng nền tảng thành công của mình trao đến tay những doanh nhân trẻ, đồng nghĩa với việc Cyber Core tạo ra một môi trường tốt để đưa những mầm mống mới trong làng công nghệ game phát triển. Ngoài việc phát triển, mở rộng mô hình game, Cyber Core cũng thường xuyên kết hợp với các nhà phát hành game tại Việt Nam tổ chức các giải thi đấu, cổ vũ phong trào chơi game lành mạnh.

 

Tại sao nhà đầu tư và hàng nghìn game thủ lựa chọn Cyber Core?

 

Tại sao Cyber Core lại chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường Việt Nam và được ví là “Đại bàng trong ngành Gaming” nắm giữ vị trí độc tôn trong lĩnh vực gaming?

20 năm trở về trước, công nghê còn đang gắn liền với những thiết bị cồng kềnh, tốn diện tích và không thật sự tiện dụng. Đến nay, các thiệt bị di động, hiện đại, thu gọn, tích hợp đa tính năng hiện diện ở khắp các nơi game thủ đặt chân đến. Tuy nhiên, các phòng game chỉ dừng lại ở việc đầu tư các thiết bị hiện đại thì chưa đủ. Cyber Core xuất hiện đã đánh bật các mô hình game truyền thống khi hội tụ đủ từ chất lượng, dịch vụ đến không gian hệ sinh thái. Để so sánh mô hình game truyền thống với Cyber Core giống như so sánh sự khác biệt giữa gà xối mỡ lề đường với hệ thống đồ ăn nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế KFC.

Cyber Core trang bị cho toàn bộ hệ thống máy móc dựa theo tiêu chí tối ưu nhất phù hợp theo nhu cầu và định hướng khách hàng.

Bên cạnh việc đầu tư vào cấu hình, liên tục cải tiến chất lượng dàn máy khủng, Cyber Core còn chú trọng vào yếu tố dịch vụ, thể hiện ở chất lượng menu các món ăn và nước uống, ghế ngồi và hơn hết là quy định cấm hút thuốc tại tất cả các phòng game.

Đặc biệt, Cyber Core thường xuyên tổ chức các giải đấu thu hút đông đảo những game thủ có tên tuổi. Các giải đấu do Cyber Core tổ chức luôn kèm theo các giải thưởng có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, không gian hiện đại được thiết kế phù hợp với game thủ, từ họa tiết, màu sắc, đến những hình ảnh game trang trí tại hệ thống phòng game của Cyber Core. Tất cả tạo nên một không gian giải trí thật sự lành mạnh. Chính những ưu điểm nổi trội của Cyber Core đã giúp Cyber Core không chỉ thu hút được lượng lớn game thủ mà Cyber Core còn cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Khi hợp tác với Cyber Core, Cyber Core sẽ cung cấp một dịch vụ trọn gói, đáp ứng hoàn hảo mong muốn của nhà đầu tư. Sau khi khai thác đầy đủ thông tin nhà đầu tư, Cyber Core sẽ huy động đội ngũ tìm kiếm mặt bằng, đưa ra những tư vấn chi tiết, đầy đủ về đăng kí giấy phép kinh doanh, thuế, tài chính, sơ đồ phòng game, thiết kế, trang trí và cách chọn linh kiện phù hợp ngân sách của khách hàng. Đồng thời, với kinh nghiệm hơn 21 năm kinh doanh trong ngành Gaming, Cyber Core sẽ tính được cho nhà đầu tư ngân sách tối thiểu, hiệu quả đầu tư, thời gian hoàn vốn và thời điểm cần tái đầu tư. Một lợi thế khác khi gia nhập Cyber Core, là nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ miễn phí về tư vấn xin giấy phép, tuyển dụng và huần luyện nhân sự, … Đây là những điểm mà nhà đầu tư chỉ được hưởng khi tìm đến Cyber Core.

Cyber Core với con số khủng 621 phòng game đã minh chứng được tiềm năng phát triển của mô hình phòng game cao cấp tại Việt Nam. Cùng với hướng đi phát triển kinh doanh bằng cách chuyển nhượng quyền thương hiệu, Cyber Core mục tiêu mở rộng hơn nữa các mô hình phòng game cao cấp, tăng trưởng số lượng chi nhánh trải dài từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội.

Cyber Core sẽ luôn nỗ lực nắm chắc vị trí độc tôn, là “đại bàng” trong ngành gaming tại Việt Nam. Đồng thời Cyber Core sẽ luôn hoạt động theo tiêu chí “đi đầu về công nghệ, hoàn hảo về dịch vụ và nâng tầng cao cấp cho không gian hệ sinh thái” nhằm tạo nên sự trải nghiệm thú vị cho game thủ và mang tới mô hình kinh doanh tốt nhất cho các nhà đầu tư.

0916666346